VÉ VÀNG SIÊU HẠNH PHÚC - LIVE 52 TUẦN

BẠN SẼ KHÔNG CẦN BỎ PHÍ HÀNG TRĂM TRIỆU
CHO NHỮNG KHÓA HỌC MUA RỒI ĐỂ ĐÓ NỮA.

Linh đã từng là người gặp khóa học nào hay là mua. Mua xong, học một lượt rồi bỏ đó, không nghiêm túc ứng dụng gì vào thực tế. 

Bởi vì, chỉ học một lần rồi thôi!

Vì chưa thật sự TIN tuyệt đối để HIỂU sâu sắc và thực HÀNH liên tục tạo kết quả từ nhỏ xíu xiu đến to chà bá, từ bình thường đến phi thường.

Để rồi, tự ti với chính những người học cùng mình mà họ quá đổi thành công mặc dù họ rất yêu thương mình. Tự trách chính mình sao không làm nên trò trống gì, không tạo nên kết quả gì cho ra hồn, cảm thấy có lỗi với những người tin tưởng mình. Tự nghĩ rằng mình yếu kém thầy chẳng thèm quan tâm đến một đứa ắt ơ như mình. 

Nhưng hiện tại, Linh tự hào vì bản thân luôn nghiêm túc chọn người thầy hướng dẫn phù hợp với mình trước khi xuống tiền mua bất kỳ khóa học nào dù nhỏ hay to. Đó là sự trân trọng chính thời gian, tiền bạc, công sức của chính mình và của người thầy hướng dẫn. 

Không học thì thôi, đã học là học cho nghiêm túc, học để ứng dụng vào thực tế bất chấp phải làm đi làm lại bao nhiêu lần, làm cho tới khi đạt được kết quả xuất sắc như mình ước mong. 

Và Linh cũng là một người hướng dẫn bị ám ảnh với kết quả của học viên, và đặc biệt, Linh chọn rất kỹ học viên mình hướng dẫn trực tiếp vì một khi đã chọn học viên đó, Linh sẽ hỗ trợ bằng tất cả nguồn lực của mình để giúp người đó thành công xuất sắc. 

Linh không muốn trở thành một nhà đào tạo chỉ vẽ ra một bức tranh to, rồi mặc cho học viên làm được thì mình lấy làm “case study”, không làm được thì thôi “kệ họ”.

Linh không thể “đem con bỏ chợ” như thế. 

Nó có thể giúp Linh có tiền thậm chí có thể có rất nhiều tiền, nhưng sẽ không ăn ngon ngủ ngon an tâm an lòng an nhàn sống với lương tâm của mình. 

Linh biết bạn có sẵn khát khao thành công, bạn cũng đi học rất nhiều nơi rồi, kiến thức bạn có rồi, bạn chỉ cần một người chỉ cho bạn thấy bạn đủ mọi năng lực để hiện thực hóa giấc mơ to lớn của chính bạn. 

Không chỉ cho bạn thấy bản đồ kho báu, mà còn chỉ cho bạn đi từng bước như thế nào, còn cầm tay dìu dắt bạn nhảy qua những bức tường thành kiên cố như nhà tù Shawshank do chính những suy nghĩ và trải nghiệm của bạn trong quá khứ tạo nên, cùng bạn đẩy lùi những đống bùn dơ bẩn trong não, tạo nên một bộ não chứa đầy hạnh phúc, giàu có và mạnh khỏe. 

Để làm được điều đó thì Linh chắc phải “cầm tay chỉ việc” dành cho bạn, nhưng giá của nó phải lên tới hàng trăm triệu. Và như thế, Linh sẽ không thể giúp được hàng ngàn, chục ngàn, triệu người được. 

Vì thế Linh quyết định, mỗi tuần Linh sẽ dành ra 2 tiếng đồng hồ để soạn bài và 2 tiếng để chia sẻ với bạn mọi khía cạnh tốt đẹp để xây dựng lâu đài niềm tin hạnh phúc - giàu có - mạnh khỏe mới dành cho bạn, đồng thời có thể giải đáp những câu hỏi thắc mắc của bạn trong suốt 1 năm bạn học và thực hành.

Có nghĩa bạn được học live trực tiếp trong 52 tuần = 1 năm, mỗi tuần Linh sẽ bơm cho bạn một miếng kiến thức, niềm tin từ đó hành động quyết liệt, giúp bạn sau 1 năm sẽ có một tấn kết quả xuất sắc, mà không cần phải đầu tư hàng trăm triệu.

Con số bạn đầu tư chỉ vẻn vẹn

55.555 đ

Để Được “Bơm” Nước Sạch Liên Tục Mỗi Tuần Trong 1 Năm.

Vì sao lại là 55.555đ?

Vì 5 đại diện cho chất lượng 5 sao, còn 5 con số 5 đại diện cho 5 khía cạnh trong ngũ hành, có nghĩa là chất lượng 5 sao ở mọi mặt.

Linh lấy giá rẻ vậy sao không cho MIỄN PHÍ luôn? 🙌 🙌

Số tiền này quá bé so với giá trị bạn sẽ nhận lại được đúng không? Yeah! Linh cũng nghĩ vậy. 

Thật tâm, Linh muốn tặng bạn MIỄN PHÍ, nhưng cái gì miễn phí người ta thường không trân trọng là điều thứ nhất. 

Điều thứ hai, để triển khai dự án này thì Linh cũng cần phải chi trả chi phí duy trì zoom, điện, internet, một bạn hỗ trợ khi cần nữa. 

Linh không lấy tiền hướng dẫn, nhưng những yếu tố khác thì cần tiền để có thể duy trì điều tốt đẹp này liên tục trong thời gian dài, giúp đỡ được nhiều người thay đổi từ người bế tắc thành người kiến tạo nhất có thể.

1
SHIPPING
Where to ship it?

Thông Tin Đặt Hàng

Vé Tham Dự

Sản phẩm
SL
Giá
1
Vé vàng Siêu hạnh phúc
-
+
55.555 

  • Sau khi đặt hàng, bạn hãy chuyển khoản tới số tài khoản của Linh. Đơn hàng sẽ được xử lý tự động

Scroll to Top