Nhật Ký Thành Công 20092023

Tôi rất biết ơn và hạnh phúc vì mỗi ngày về mọi mặt tôi đang trở nên CHÂN THIỆN NHẪN tốt hơn và tốt hơn nữa. 

Chúc mừng Linh ngày hôm nay đã hoàn thành form đăng ký gặp mặt độc giả Đại Lộ Hành Động trên hành trình xuyên Việt lần 3. Không sợ thiếu sót nữa rồi he. Vẫn là thủ công thành thạo thì tự động dễ dàng. 

Chúc mừng Linh ngày hôm nay đã có giấc ngủ sâu phục hồi năng lượng cơ thể khỏe mạnh trở lại, hăng say cống hiến, tiếp tục trao thật nhiều giá trị tốt đẹp. 

Chúc mừng Linh đã thêm nguyên tắc luôn có mặt trên thị trường, nghiêm túc thực hiện theo nó, bài học tỷ đô quả là đắc giá, mình không muốn mắc phải đâu. hihi. Thật may mắn khi nghe và học được câu chuyện thực tế này. 

Chúc mừng Linh ngày hôm nay đã vẽ hoàn thành 3 MLS đầy cảm hứng, hihi, tiếp tục phóng như bay trên Đại Lộ Hành Động biến hình vẽ trên giấy thành sự thật rồi hehe. 

Chúc mừng Linh ngày hôm nay đã viết lại những câu tiêu đề thu hút đã được chứng minh hiệu quả, và cập nhật vào file 11 câu hỏi để nghiêm túc thực hành nhiều khía cạnh. Viết càng nhiều càng quen tay, giống như đánh máy càng nhiều càng nhanh và không cần nhìn nữa. hihi. Còn nhớ, lúc mình học lớp 10, sau khi xem phim nào đó không nhớ tên thấy người ta đánh máy mười ngón vừa nhanh vừa không cần nhìn bàn phím, mình đã ước mơ, khao khát làm được điều đó, giờ nhìn lại mình đã làm được điều mà lúc đó mình nghĩ là rất khó, không thể làm được (Lúc xưa, là không thể làm được. Còn giờ, dễ hơn ăn cháo.hihi). Quả thật, chuyện gì mình thật sự muốn điều sẽ làm được, nên tiếp tục biến giấc mơ to thành hiện thực, chuyện gì Linh cũng có thể làm được mà, an tâm tiến lên, dè de. 

Chúc mừng Linh ngày hôm nay đã hoàn thành bài pháp số 5, tiếp tục tinh tấn tu tập mỗi ngày Linh nhé. Kiếp sống này may mắn gặp được Pháp, không tu trọn vẹn kiếp này thì còn kiếp nào nữa đây. Học và tập pháp cho nhiều vào Linh nhé. Thời gian học pháp và tập pháp là thời gian quan trọng nhất trong ngày. Ưu tiên của ưu tiên đấy. hihi

Hồ Vĩnh Thùy Linh

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top