Nhật Ký Thành Công 19092023

Tôi rất biết ơn và hạnh phúc vì mỗi ngày về mọi mặt tôi đang trở nên CHÂN THIỆN NHẪN tốt hơn và tốt hơn nữa. 

Chúc mừng Linh ngày hôm nay đã đọc xong quyển sách Hành Trình Viết Sách của tác giả Kelly Notaras, một lần nữa củng cố thêm rất nhiều niềm tin trên hành trình viết sách chuẩn 5 sao quốc tế của mình. Hihi. Càng đọc càng thấy, mình may quá đang đi đúng hướng, tiếp tục phát huy. 

Chúc mừng Linh đã nghĩ ra được tên sách khá là vần điệu, nghe như câu slogan: “Sống CHẤT từng ngày, cả đời VIÊN MÃN”, vui quá. Còn câu tiêu đề phụ sẽ là 366 ngày Sống Siêu Hạnh Phúc từng phút giây, giàu có về mọi mặt, mạnh khỏe từng tế bào. Cũng khá hợp lý chứ nhỉ. 

Chúc mừng Linh đã khám phá được bí mật giúp Kondo trở thành 1 trong 100 người có tầm ảnh hưởng nhất thế giới với một quyển sách bán 5 triệu bản, giải quyết một nhu cầu rõ ràng chạm ngay đến độc giả: chúng ta có quá nhiều đồ đạc. Mình khoái con đường này.

Chúc mừng Linh ngày hôm nay đã tham gia chia vui sẻ sướng cùng team Masterwrite, thêm năng lượng cho hành trình viết sách dài đòi hỏi sự liên tục và đều đặn phía trước. 

Chúc mừng Linh đã liên hệ với bên mua bản quyền sách, để đem về những quyển sách hay thiệt hay cho học viên của mình, biết đâu sẽ bắt đầu hành trình mới đầy những điều thú vị đón chờ. Hihi

Chúc mừng Linh ngày hôm nay đã sửa bài chia sẻ cho Oanh, mong Oanh hoàn thành bài tập sớm, và tiếp tục cải tiến để bài viết mượt mà, cuốn hút hơn nữa. 

Chúc mừng Linh ngày hôm nay đã dành thời gian ngắm mấy con cá con bé xí mới đến với thế giới này, nhìn chúng bé xí bơi tung tăng rất là vui luôn. 

Hồ Vĩnh Thùy Linh

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top