Nhật ký cảm ơn 19092023

Tôi rất biết ơn và hạnh phúc vì mỗi ngày về mọi mặt tôi đang trở nên CHÂN THIỆN NHẪN tốt hơn và tốt hơn nữa.

Cảm ơn anh Tân độc giả VIP Đại Lộ Hành Động đã đọc full sách và còn chia sẻ quyển sách với những lời khen ngợi lên facebook cá nhân, góp phần lan tỏa Đại Lộ Hành Động đến với nhiều độc giả hơn nữa, nhờ vậy mà người đi học sẽ hành động ứng dụng triệt để nội dung đầu tư tiền học vào thực tế nhiều hơn nữa, tạo nên thật nhiều kết quả xuất sắc của cá nhân của doanh nghiệp, cá nhân tốt gia đình tốt xã hội tốt. Mỗi người chung sức chung lòng dựng xây Việt Nam Siêu Hạnh Phúc. Thật tuyệt vời.

Cảm ơn chị Lại Thị Mỹ Hạnh đã đọc trọn vẹn quyển sách Đại Lộ Hành Động, có hành động ngay lập tức là đi tập thể dục, cụ thể là đi tập GYM, còn chủ ý tập xong giữ nguyên hiện trạng đầy mô hôi gửi mình với sự yêu quý trân trọng dành cho Đại Lộ Hành Động. Yêu quá yêu luôn. Chị còn báo tin, team đang pha màu đẹp cho Đại Lộ Hành Động, và các bạn trong team của chị cũng rất yêu quý Đại Lộ Hành Động đã hẹn tuần này kéo nhau đi chụp một lô hình đẹp gửi mình, quả là tuyệt vời ông mặt trời luôn. Có tình yêu lớn, có tâm chân thành, chắc chắn có sản phẩm vượt trội xuất sắc hơn cả mong đợi. Thiệt là may mắn khi mình được kết nối với chị và team Open End. Mong rằng chúng ta sẽ cùng thuyền với nhau 10 20 30 năm nữa (hơn nữa thì càng tốt). Vì không dễ gì gặp được đồng đội cùng mục tiêu, cùng tư duy, cùng phong cách sống để hòa hợp về mọi mặt. Gặp được nhau đã là một may mắn, làm việc cùng nhau, yêu thương nhau chân thành kiên nhẫn cùng nhau tạo nên những giá trị tuyệt vời là cả một nỗ lực cộng hưởng to lớn cùng nhau.

Cảm ơn tác giả Kelly Nataras đã hào phóng chia sẻ mọi khó khăn trắc trở và giải pháp trong hành trình viết nên quyển sách tuyệt vời của mình. Thật sự mình cảm nhận được sự tâm huyết với nghề của chị trong 20 năm qua, và đã dành thời gian đúc rút chia sẻ lại những khó khăn chi tiết, những trở ngại tưởng chừng mình không bị, nhưng thật sự đã bị, nhờ vậy mình nhận diện ra nó, và có giải pháp vượt qua. Đồng thời, tin hơn vào những gì mình đang được thầy Fususu hướng dẫn viết sách, vì chị một lần nữa khẳng định những gì thầy dạy mình là hoàn toàn chính xác. Mình lại cảm thấy vô cùng may mắn và biết ơn khi được thầy chia sẻ mọi thứ để viết nên quyển sách chuẩn 5 sao quốc tế, đặc biệt là được cầm tay chỉ viết. Mong rằng trong thời gian sắp tới, tiếp tục được đồng hành với thầy trong những quyển sách tiếp theo của mình.

Hồ Vĩnh Thùy Linh

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top